Ghế Tình Yêu, Cảm giác thoải mái tuyệt vời, Đạt cực khoái thường xuyên hơn và dữ dội hơn, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa, kiểm soát được độ sâu và mức độ thâm nhập

Dịch vụ Khách sạn

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Ghế Tình Yêu giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Ghế tình yêu là một thiết kế nội thất đầu tiên và độc đáo,là sự kết hợp một hệ thống giả lập các đường cong tự nhiên theo hình dạng một người phụ nữ. mỗi kích thước của thiết kế ghế độc đáo này, từ độ cao, bề rộng của ghế, và quan trọng nhất là các góc độ vòng cung được thiết kế hợp lý để tối đa hóa việc yêu của các bạn.

Ghế Tình Yêu, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Ghế Tình Yêu giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Ghế tình yêu Tantra là một thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới, được cách mạng hóa cho chúng ta trong việc làm tình. Được thiết kế đặc biệt để tăng cường các vị trí quan hệ cách tiến tiến của Kama Sutra. Ghế tình yêu Tantra sẽ đưa các cặp yêu đương vào một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống một cách tinh tế.

Ghế Tình Yêu, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Ghế tình yêu Tantra là một thiết kế nội thất đầu tiên và độc đáo,là sự kết hợp một hệ thống giả lập các đường cong tự nhiên theo hình dạng một người phụ nữ. mỗi kích thước của thiết kế ghế độc đáo này, từ độ cao, bề rộng của ghế, và quan trọng nhất là các góc độ vòng cung được thiết kế hợp lý để tối đa hóa việc yêu của các bạn.

Ghế Tình Yêu, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Bên cạnh đó, chiếc Ghế Tình Yêu nó được đáp ứng đầy đủ các tư thế của Kama Sutra trong quan hệ tình dục mà người quan hệ không cần phải mất quá nhiều sức cho việc giao hợp. Những tư thế đúng và phù hợp có khả năng giúp người phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa nhiều hơn và giúp cho họ cảm thấy luôn hứng thú với việc quan hệ tình dục (không nhàm chán những tư thế cũ).

Nguồn gốc: Chiếc Ghế Tình Yêu là một tuyệt phẩm do người Tây Ban Nha thiết kế, nhằm để áp dụng nghệ thuật Thiền Định Tantra vào trong quan hệ tình dục. Vậy nên Chiếc Ghế Tình Yêu còn có tên gọi khác là “Ghế Tình Yêu Tantra”

Ghế Tình Yêu, giúp cho cả người nam và người nữ thăng hoa

Làm thế nào để biết chính xác Ghế tình yêu Tantra hoạt động như thế nào?

Bằng thiết kế cung kép, Ghế tình yêu Tantra nhẹ nhàng thay đổi góc khung chậu của bạn khi chuyện ái ân, trong khi giúp tăng cường và làm cơ thể bạn được thoải mái trong suốt quá trình yêu. Khi bạn giải phóng cơ thể để trải nghiệm các tư thế quan hệ tiên tiến một cách dễ dàng và mềm mại theo Kama Sutra, thì bạn sẽ thấy được rằng khả năng của mình là bất tận.

Dứơi Đây Là Một Số Lợi Ích Mà Bạn Dứt Khoát Có Được Khi Sử Dụng Ghế Tình Yêu Tantra

Cảm giác dễ chịu hơn do sự thay đổi trong việc di chuyển dễ dàng khung chậu.

Đạt cực khoái thường xuyên hơn và dữ dội hơn.

Cảm giác thoải mái tuyệt vời và khả năng kiểm soát được độ sâu và mức độ thâm nhập.

Khách sạn tình yêu, Địa điểm lý tưởng để hâm nóng chuyện tình cảm của các cặp đôi, khách sạn độc đáo, Khách Sạn có ghế tình yêu, tình nhân, tantra tại Hà Nội, ghế tình yêu