Hãng hàng không Etihad, Hãng hàng không Etihad Hanoi, Hãng hàng không Etihad Vietnam

Đội bay Vietnam Airlines

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Hãng hàng không Etihad

Etihad Airways chính thức gia nhập vào thị trường hàng không từ năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Cơ sở chính đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi. Hãng chuyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á, và châu Đại Dương.

Hãng hàng không Etihad

Hãng hàng không Etihad

Etihad Airways Thành lập năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Etihad đóng ở Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Etihad Airways chính thức gia nhập vào thị trường hàng không từ năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Cơ sở chính đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi. Hãng chuyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á, và châu Đại Dương.

Sở hữu hạm đội tàu bay 52 chiếc và hơn 107 đơn đặt hàng cùng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ: Sự tận tình, chu đáo… Etihad Airways đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành thân thiết được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tính đến năm 2008, Etihad Airways đã vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách. Mặt khác, để khách hàng Việt Nam có thể tiết kiệm được chi phí cho hành trình bay từ thủ đô Abu Dhabi đến TP. HCM, Etihad Airways đã chính thức mở đường bay này từ ngày 2.10.2013. Và, Etihad cũng là hãng hàng không thứ ba thuộc khu vực Trung Đông có đường bay đến Việt Nam

Đây là đường bay thẳng được Etihad Airways vận chuyển bằng máy bay Airbus A330-200 với 20 ghế hạng thương gia, 240 ghế hạng phổ thông và 13 tấn hàng hóa.

Ngoài ra, hãng còn liên kết với Vietnam Airlines để thực hiện các chuyến bay giữa hai thủ đô của các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Việt Nam. Bên cạnh đó, hành khách có thể bay đến 94 điểm đến trên toàn thế giới do Etihad Airways đang khai thác.

Với mục tiêu: “Từ Abu Dhabi đi khắp thế giới”, Etihad Airways còn thường xuyên khai thác thêm nhiều tuyến bay mới, cũng như mở bán vé máy bay giá rẻ… Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của quý khách hàng.

Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Etihad Airways tại Việt Nam. Nhân viên Vietnam Booking sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với hành trình mà bạn đã sắp xếp.

Bay cùng Etihad Airways để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.

Khuyến mãi hè đi châu Âu giá rẻ chỉ từ 847 usd
Etihad Airways đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ đi các nước châu Âu chỉ từ 847 usd. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

Khuyến mãi vé máy bay đi Kuwait chỉ từ 764 usd
Etihad Airways chính thức mở bán vé máy bay đi Kuwait và các thành phố lớn của vùng Trung Đông với giá vé chỉ từ 764 usd. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

Khuyến mãi vé máy bay đi Paris, Pháp giá rẻ chỉ từ 763 usd
Etihad Airways đã chính thức mở bán vé máy bay đi Paris, Pháp với mứa giá chỉ từ 763 usd tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

Khuyến mãi vé máy bay từ TP. HCM đi Moscow hạng thương gia chỉ từ 1.443 usd
Etihad Airways chính thức tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay từ TP. HCM đi Moscow, Nga hạng thương gia chỉ từ 1.443 usd. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

Vé máy bay đi Dublin, Ireland giá rẻ
Phòng vé Vietnam Booking hân hạnh là đại lý chính thức chuyên cung cấp vé máy bay đi Dublin, Ireland giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

Vé máy bay đi Casablanca (Maroc) giá rẻ
Etihad Airways đã mở bán vé máy bay đi Casablanca (Maroc) giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Tổng đài đặt vé 04. 3732 2333 - 08. 3956 2142.

TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG ĐỢT I HÃNG HÀNG KHÔNG ETIHAD AIRWAYS – UAE

Hãng hàng không quốc gia Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (U.A.E) – Etihad Airways  phối hợp cùng Công ty GMAS, đăng ký nhận hồ sơ tuyển vị trí tiếp viên hàng không đợt I, thời gian phỏng vấn tuyển dụng chính thức vào ngày 9/11/2013 tại khách sạn Park Royal Saigon 309B-311, Nguyễn Văn Trỗi, P1, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh; Cụ thể như sau:I. Yêu cầu:
- Nam & Nữ: Tuổi từ 21 tuổi trở lên
- Vị trí tuyển dụng: Tiếp viên hàng không (Cabin Crew); Nơi làm việc tại U.A.E
Ưu tiên những ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan của nghề tiếp viên hàng không và các ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Trình độ học vấn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc tương đương và hoặc cao hơn.
- Trình độ tiếng Anh: Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
- Chiều cao: khi kiễng chân, giơ thẳng tay có tầm với trên 210 cm.
- Ngoại hình Ưa nhìn, cân đối phù hợp với vị trí tiếp viên hàng không.
- KHÔNG có tiền an tiền sự
- KHÔNG hình xăm trên cơ thể
- Sức khỏe đủ điều kiện để đi làm việc ở nước ngoài.

II. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
- Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ tới địa chỉ email gmas.careers@gmail.com để nhận được hướng dẫn. Khi nhận được hồ sơ, công ty Gmas sẽ sắp xếp lịch sơ tuyển và mời ứng viên tham dự (các ứng viên phải tham gia sơ tuyển trước khi phỏng vấn chính thức). Hồ sơ mềm (soft copy) gửi qua email bao gồm:
1. Curriculum Vitae bằng tiếng Anh có hình thẻ và thông tin cá nhân, chiều cao cân nặng, chiều cao tay với khi kiễng “ nhón ‘’ chân.
2. Hình chụp toàn thân (cười khi chụp, mặc trang phục lịch sự: Nam mặc đồ Vest công sở, Nữ mặc đồ vest và váy công sở dài tới ngang đầu gối). Để phông nền trắng, không nhận ảnh đã chỉnh sửa, thay đổi khác với thực tế.
3. Chứng minh nhân dân và Hộ chiếu ( nếu có )
3. Các bằng cấp chuyên ngành cao nhất và giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc ( nếu có )
4. Thư xác nhận nghỉ việc của công ty hiện tại đang làm việc hoặc của công ty trước đó ( Lưu ý, các thư xác nhận phải có đầy đủ thông tin như tên, chức vụ của người đứng đầu, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email giao dịch của công ty ) ( Nếu có )
5. Ứng viên tải và nhập các thông tin yêu cầu của mình vào File Excel đính kèm đây sau đó gửi cùng hồ sơ
Lưu ý:
• Ứng viên gửi hồ sơ qua Email đặt tên tiêu đề theo dạng: CC/ETIHAD_tên ứng viên không dấu
• Các ứng viên đã đăng ký online tại wesite của Etihad và nhận được “Etihad Airways Invitation to Assessment” cùng ID Number vẫn nộp hồ sơ như hướng dẫn trên.
• Các ứng viên chưa đăng ký online tại website của Etihad chỉ cần nộp hồ sơ như hướng dẫn trên (không cần đăng ký để lấy ID Number).

III. Quy trình xét duyệt và chuẩn bị hồ sơ khi tới sơ tuyển bao gồm:
Sau khi xem xét hồ sơ của các ứng viên được gửi qua email, Gmas sẽ gửi email mời các ứng viên đạt các tiêu chí cơ bản để tới sơ tuyển. Hồ sơ các ứng viên cần chuẩn bị khi tới sơ tuyển bao gồm:
1. Một (01) bản CMND photocopy.
2. Năm (05) bản in màu hộ chiếu ( hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 18 tháng ).
3. Một (01) bản Curriculum Vitae tự thuật được lập gần đây nhất.
4. Các bằng cấp chuyên ngành và giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc ( nếu có ).
5. Bốn (04) tấm hình cỡ làm hộ chiếu và một (01) tấm hình chụp cả người ( phông nền màu trắng ).
6. Hai (02) thư xác nhận nghỉ việc của công ty hiện tại đang làm việc hoặc của công ty trước đó ( Lưu ý, các thư xác nhận phải có đầy đủ thông tin như tên, chức vụ của người đứng đầu, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email giao dịch của công ty ) ( Nếu có ).
7. Registration Form Etihad (ứng viên in ra điền thông tin bằng tiếng Anh nộp kèm).
8. Phiếu đánh giá ứng viên Cabin Crew-ETIHAD (ứng viên in ra điền thông tin bằng tiếng Việt nộp kèm).

IV. Thời gian tiếp nhận hồ sơ để GMAS sơ tuyển và lịch phỏng vấn chính thức của Etihad
- Tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển: Công ty GMAS liên tục nhận hồ sơ ứng viên qua Email và tiến hành sơ tuyển. Lịch và địa điểm sơ tuyển sẽ được gửi qua email cho từng Ứng viên và khi tới sơ tuyển sẽ nộp hồ sơ giấy đầy đủ như quy đinh đã nêu ở trên.
- Etihad phỏng vấn tuyển chính thức: Thứ bảy, ngày 09/11/2013; Địa điểm tại khách sạn Park Royal Saigon, địa chỉ số 309B-311, đường Nguyễn Văn Trỗi, P1, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:
•  Gmas chỉ sơ tuyển 1 lần duy nhất vào ngày 03/11/2013 (Chủ nhật). Gmas sẽ cập nhật hồ sơ liên tục qua email đến trước 16h ngày 01/11/2013. Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm.
•  Gmas chỉ tổ chức sơ tuyển cho những hồ sơ đã đăng ký qua email và nhận được lịch sơ tuyển.

ĐỪNG bỏ lỡ cơ hội nếu các bạn tự tin và hội đủ các yếu tố nêu trên. GMAS luôn cùng đồng hành cùng các bạn !

==============

Phòng Xuất khẩu Lao động, Công ty cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS)
Địa chỉ: Số 50, đường Sầm Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình,  Tp Hồ Chí MinhTel: 08.5449 0805 ext 33 ;   Fax: 08.3842 8879
Hp: 0917 272 846 ( Ms. Trang )
Hp: 0918 611 198 ( Mr. Hùng )
Hp: 0916 178 112 ( Ms. Nga )
Email: gmas.careers@gmail.com

Hãng hàng không thế giới, Hãng hàng không an toàn nhất thế giới