Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways, Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways Vietnam

Đội bay Vietnam Airlines

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways

Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways, Virgin Atlantic Airways (còn được gọi là Virgin Atlantic) là một hãng hàng không thuộc sở hữu của Richard Branson (Virgin Group) chiếm 51% và Singapore Airlines chiếm 49%. Hãng Virgin Atlantic Aiways luôn nổi tiếng qua hệ thống phòng chờ dành cho khách VIP có tên là Clubhouse với phần thiết kế và trang bị nội thất được đánh giá là thời trang và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực phục vụ hàng không hiện nay.

Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways

Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways

Virgin Atlantic Airways (còn được gọi là Virgin Atlantic) là một hãng hàng không thuộc sở hữu của Richard Branson (Virgin Group) chiếm 51% và Singapore Airlines chiếm 49%.

Virgin America là một hãng hàng không giá rẻ được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 2007. Hãng chuyên phục vụ các chuyến bay giữa các thành phố lớn của Hoa Kỳ bằng dòng máy bay Airbus A320 và A319. Dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng cách bố trí khoang hành khách cũng chia ra làm thành hai hạng. Hiện nay, hãng phục vụ các chuyến bay với trạm trung chuyển chính là ở Sân bay quốc tế San Francisco. Hãnd được thành lập bởi tập đoàn Virgin Group, sở hữu bởi giám đốc người Anh Richard Branson, người đã thành lập Virgin Atlantic Airways và Virgin Blue�. Vì nguyên nhân là luật pháp Hoa Kỳ giới hạn sở hữu nước ngoài lên tới 49% và hãng nước ngoài chiếm 25% sở hữu trong nước Mỹ nên trước khi vào thời kì hoạt động, tập đoàn Virgin Group phải huy động các nguồn vốn quan trọng cho Virgin America. Hiện người đang làm chủ tịch cho Virgin America là C. David Cuch.

Virgin Atlantic chuyến bay:

Cần các chuyến bay giá rẻ với Virgin Atlantic? Sử dụng Skyscanner duyệt Virgin Atlantic các chuyến bay và tìm giá thấp nhất và giờ bay thuận tiện nhất Virgin Atlantic cho các nhu cầu du lịch của bạn. Đi theo các đường liên kết và đặt chỗ cho chuyến bay giá rẻ nhất của bạn trực tiếp với hãng hàng không hay đại lý du lịch để có giá tốt nhất – Skyscanner không cộng thêm bất kỳ khoản hoa hồng nào.

Skyscanner cho phép bạn tìm được các chuyến bay giá rẻ nhất với Virgin Atlantic không cần phải nhập vào những ngày đi cụ thể hoặc thậm chí các điểm đến, làm cho trang này trở thành chỗ tốt nhất để tìm các chuyến bay giá rẻ cho chuyến đi của bạn.

Để đặt chỗ một chuyến bay giá rẻ đến Virgin Atlantic, hãy chọn trong danh sách các chuyến bay đến Virgin Atlantic bên dưới, hoặc sử dụng các đường liên kết ở một bên của trang để duyệt thêm thông tin chuyến bay. Để bắt đầu một tìm kiếm mới cho chuyến bay, hãy sử dụng các điều khiển tìm kiếm bên trên.

Thăm Clubhouse của Hãng hàng không Virgin Atlantic Airways:

Hãng Virgin Atlantic Aiways luôn nổi tiếng qua hệ thống phòng chờ dành cho khách VIP có tên là Clubhouse với phần thiết kế và trang bị nội thất được đánh giá là thời trang và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực phục vụ hàng không hiện nay.

Kỳ này chúng tôi xin giới thiệu một vài góc của không gian của một Clubhouse tại Terminal 3, phi trường London Heathrow (Anh).

Không gian tại khu phòng chờ này rộng khoảng 2.500 mét vuông được đánh giá là không gian phòng chờ rộng nhất thế giới hiện nay, với các khu vực chức năng bao gồm nhà hàng, một vài quầy bar, spa gồm cả khu sauna và hồ ngâm thủy liệu pháp.

Phần thiết kế nội thất gợi cảm giác về một không gian của các private club - loại hình câu lạc bộ chỉ dành cho một lớp thành viên riêng biệt. Mục tiêu của kiến trúc là tổ chức nội thất câu lạc bộ thành một dạng nối kết theo một dòng lưu chuyển chung chứ không phân chia thành những khu vực chức năng riêng lẻ. Không gian được đảm bảo mở rộng để đạt đến cảm giác tối đa về mặt tỷ lệ. Những khu vực tập trung đông đúc cho loại hình sinh hoạt chung như quầy bar và nhà hàng sẽ làm sinh động hóa không gian chính của câu lạc bộ là khu thư giãn với các mảng spa nằm ở một góc của không gian chung.

Thiết kế một loạt những không gian sinh hoạt giữa các khu thư giãn, khuyến khích khách hàng di chuyển để quan sát những hoạt động nhộn nhịp đang diễn ra bên ngoài sân bay hay trên bầu trời. Phần trần nhà ở khu vực sinh hoạt chung được tạo dáng như những dải mây đang trôi, trong khi đó ở khu vực thư giãn, thiết kế trần cùng với hiệu ứng ánh sáng lại mang đến cho khách một khoảng trời xanh thật yên bình. Phần thiết kế nội thất này được đầu tư khoảng 11 triệu bảng Anh do Softroom (Anh) nhận thực hiện. Softroom là một tổ chức thiết kế rất uy tín từng thực hiện rất nhiều dự án kiến trúc lớn trên thế giới và đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Để xem rõ các khu vực chức năng của câu lạc bộ và các thiết kế chi tiết, bạn có thể truy cập website: www.virgin-atlantic.com/en/gb/whatsonboard/clubhouses/lhrclubhouse.jsp.

Như đã nói, hãng Virgin Atlantic Aiways luôn chăm chút để xây dựng các không gian phong chờ VIP của mình trở thành các không gian sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Những không gian nội thất Clubhouse của họ luôn trở thành tâm điểm chú ý của giới quan tâm về tính ý tưởng trong thiết kế lẫn về mức độ đầu tư.
 
Theo Trung Hồ
Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần

Hãng hàng không thế giới, Hãng hàng không an toàn nhất thế giới