Hạ Long, Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới

Du Lịch Vịnh Hạ Long

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới

Theo giới thiệu và bầu chọn của website du lịch nổi tiếng Youramazingplaces, vịnh Hạ Long nằm trong danh sách 6 điểm đáng đến để khám phá nhất trên thế giới.

Hạ Long, Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới

Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới

Theo giới thiệu và bầu chọn của website du lịch nổi tiếng Youramazingplaces, vịnh Hạ Long nằm trong danh sách 6 điểm đáng đến để khám phá nhất trên thế giới.

Theo trang du lich Youramazingplaces, vịnh Hạ Long, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, là một điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ hè thú vị. Nhấp nhô trong làn nước trong xanh màu ngọc bích là hơn 1,600 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó nhiều đảo chưa được đặt tên.

Các đảo trên vịnh Hạ Long có những hình thù riêng, không giống bất kỳ hòn đảo nào ven biển Việt Nam và không đảo nào giống đảo nào.

Tên của các đảo cũng vô cùng thú vị, được đặt theo hình dạng, sự tích dân gian hay đặc sản trên đảo như hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Trống mai, núi Bài Thơ, hang Trinh Nữ, đảo Tuần Châu, hòn Ngọc Vừng, hòn Kiến Vàng, đảo Khỉ...

Trước đó, vịnh Hạ Long cũng được Mymodernmet - website chia sẻ ảnh uy tín của Mỹ đưa vào danh sách 7 điểm đến có cảnh sắc non nước tuyệt đẹp trên thế giới.. Huffington Post - báo điện tử hàng đầu của Mỹ đã bình chọn vịnh Hạ Long là 1 trong 10 đường bờ biển đẹp nhất thế giới. Cũng theo tờ báo này, du thuyền trên vịnh Hạ Long là 1 trong 21 trải nghiệm hấp dẫn du khách nên có 1 lần trong đời khi đi vòng quanh thế giới.

Đến Hạ Long, du khách có thể khám phá một số điểm du lịch mang vẻ đẹp hoang sơ ở Vịnh Hạ Long như hang Bồ Nâu - hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Trinh Nữ, Lạch Đầu Xuôi, đảo Cống Đỏ và hồ Ba Hầm. Cùng với tắm biển, du khách có thể leo núi ngắm cảnh ở đảo Ti Tốp, chèo thuyền kayak hay ngắm toàn cảnh vịnh từ máy bay trực thăng…

Ngoài Vịnh Hạ Long, trang Youramazingplaces còn gợi ý cho du khách 5 điểm đến đáng khám phá gồm: Quần thể hang động Luray, tiểu bang Virginia (Mỹ); Thung lũng Monument (Mỹ); Cây cầu thiên nhiên tại bãi biển Santa Cruz, bang California (Mỹ); Hẻm núi Providence, tiểu bang Georgia (Mỹ); Núi Acacus (Libya).

Theo VietNamNet / http://baoquangninh.com.vn

Thành phố Hạ Long là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố trước đây là thị xã Hòn Gai. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, tây giáp thị xã Quảng Yên, bắc giáp huyện Hoành Bồ, nam là vịnh Hạ Long với bờ biển dài trên 20 km.

Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở trong và ngoài nước và được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Hạ Long còn có những đền, miếu, di tích lịch sử văn hoá (núi Bài Thơ, đền Đức Ông, chùa Long Tiên...) làm cho phong cảnh hữu tình, nên thơ bởi cảnh quan thiên nhiên lại càng thêm hấp dẫn bởi bàn tay con người.Dân cư sống ở thành phố Hạ Long chủ yếu là dân tộc Việt (Kinh), hầu hết là người từ các vùng khác đến lập cư ở đây.Thành phố Hạ Long nằm hai bên Cửa Lục, phía đông Hạ Long là khu vực phát triển công nghiệp và tập trung hầu hết các cơ quan quản lý của tỉnh. Khu vực phía tây thành phố Hạ Long (Bãi Cháy) là khu du lịch hoạt động sôi động.

Kinh kế của thành phố ngoài hoạt động du lịch là sôi động nhất, còn có các hoạt động kinh tế khác như: thương mại, cảng biển, công nghiệp than, khai thác và chế biến hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất bia...

Vịnh Hạ Long, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Vịnh Hạ Long, Du Lịch Thăm Vịnh Hạ Long