Vịnh Hạ Long, Ra mắt sách ảnh mới nhất về Vịnh Hạ Long

Du Lịch Vịnh Hạ Long

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Ra mắt sách ảnh mới nhất về Vịnh Hạ Long

Một tác phẩm trong cuốn sách ảnh. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Khánh Giang vừa cho ra mắt độc giả cuốn sách ảnh nghệ thuật “Vịnh Hạ Long”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới 17-12 (1994-2014).

Vịnh Hạ Long, Ra mắt sách ảnh mới nhất về Vịnh Hạ Long

Ra mắt sách ảnh mới nhất về Vịnh Hạ Long, Một tác phẩm trong cuốn sách ảnh.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Khánh Giang vừa cho ra mắt độc giả cuốn sách ảnh nghệ thuật “Vịnh Hạ Long”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới 17-12 (1994-2014).

Sách được in trên giấy couche, khổ rộng, thiết kế trang nhã, do Ban Quản lý Vịnh Hạ Long chịu trách nhiệm xuất bản, NXB Thanh niên ấn hành tháng 10-2014.

Cuốn sách tập hợp hơn 100 bức ảnh về Vịnh Hạ Long được NSNA Đỗ Khánh Giang chụp trong thời gian gần đây. Đây là cuốn sách ảnh thứ 2 về Vịnh Hạ Long của Đỗ Khánh Giang sau cuốn “Hạ Long- Đá và nước vĩnh cửu” (NXB Mỹ thuật ấn hành tháng 11-2011).

NSNA Đỗ Kháng Giang hiện là phóng viên ảnh, công tác tại Báo Quảng Ninh. Anh là một trong những tay máy sở hữu nhiều tác phẩm về Vịnh Hạ Long đặc sắc được giới chuyên môn đánh giá cao và công chúng đón nhận, yêu thích. Mới đây, anh đã được Ban Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận danh hiệu "Người chụp ảnh Vịnh Hạ Long trên cao nhiều nhất Việt Nam" (khoảng 5.000 bức ảnh).

Hải Dương / http://baoquangninh.com.vn

Thành phố Hạ Long là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố trước đây là thị xã Hòn Gai. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, tây giáp thị xã Quảng Yên, bắc giáp huyện Hoành Bồ, nam là vịnh Hạ Long với bờ biển dài trên 20 km.

Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở trong và ngoài nước và được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Hạ Long còn có những đền, miếu, di tích lịch sử văn hoá (núi Bài Thơ, đền Đức Ông, chùa Long Tiên...) làm cho phong cảnh hữu tình, nên thơ bởi cảnh quan thiên nhiên lại càng thêm hấp dẫn bởi bàn tay con người.Dân cư sống ở thành phố Hạ Long chủ yếu là dân tộc Việt (Kinh), hầu hết là người từ các vùng khác đến lập cư ở đây.Thành phố Hạ Long nằm hai bên Cửa Lục, phía đông Hạ Long là khu vực phát triển công nghiệp và tập trung hầu hết các cơ quan quản lý của tỉnh. Khu vực phía tây thành phố Hạ Long (Bãi Cháy) là khu du lịch hoạt động sôi động.

Kinh kế của thành phố ngoài hoạt động du lịch là sôi động nhất, còn có các hoạt động kinh tế khác như: thương mại, cảng biển, công nghiệp than, khai thác và chế biến hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất bia...

Vịnh Hạ Long, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Vịnh Hạ Long, Du Lịch Thăm Vịnh Hạ Long