KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ PHÒNG, KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN, GIẢM GIÁ PHÒNG

Khuyến mại

Thông tin KHUYẾN MẠI về Khách Sạn Viet Village Nội Bài, Khách sạn có dịch vụ tốt nhất, miễn phí xe đón sân bay, miễn phí ăn sáng, Wifi ... Do vậy dù mới được xây dựng và đi vào hoạt động nhưng Khách Sạn sân bay Nội Bài đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho những người muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, chuyến bay sớm, chuyến bay muộn, nhỡ chuyến bay hoặc những quý khách nghỉ để chờ chuyến bay, kết nối chuyến bay.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ PHÒNG

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ PHÒNG, Nhân dịp KHAI TRƯƠNG Khách sạn Viet Village, Khách sạn sang trọng gần sân bay Nội bài chúng tôi đặc biệt ưu đãi giảm 20% giá phòng khi đặt phòng trực tiếp trên trang web www.vietvillagehotel.com của khách sạn

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ PHÒNG

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ PHÒNG: Nhân dịp KHAI TRƯƠNG Khách sạn Viet Village - Khách sạn sang trọng gần sân bay Nội bài chúng tôi đặc biệt ưu đãi giảm 20% giá phòng khi đặt phòng trực tiếp tại trang website www.vietvillagehotel.com của chính thức của khách sạn. Chương trình giảm giá được áp dụng từ nay cho đến hết ngày 15 tháng 03 năm 2015.€ Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hô nhiệt tình về dịch vụ của Viet Village Hotel.

Khuyến mại Khách sạn, khuyen mai, khach san khuyen mai, thong tin khuyen mai, giam gia