Khuyến mại Khách sạn, Khuyến mại Khách sạn áp dụng gói dịch vụ Stay & Play

Khuyến mại

Thông tin KHUYẾN MẠI về Khách Sạn Viet Village Nội Bài, Khách sạn có dịch vụ tốt nhất, miễn phí xe đón sân bay, miễn phí ăn sáng, Wifi ... Do vậy dù mới được xây dựng và đi vào hoạt động nhưng Khách Sạn sân bay Nội Bài đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho những người muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, chuyến bay sớm, chuyến bay muộn, nhỡ chuyến bay hoặc những quý khách nghỉ để chờ chuyến bay, kết nối chuyến bay.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Khuyến mại Khách sạn áp dụng gói dịch vụ Stay & Play

Áp dụng từ 02/09/2013 Đến 30/11/2014, Với gói dịch vụ Stay & Play, quý khách có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Vinpearl Golf Club Nha Trang và nghỉ dưỡng tại khách sạn đẳng cấp Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Luxury Nha Trang.

Khuyến mại Khách sạn áp dụng gói dịch vụ Stay & Play

Áp dụng từ 02/09/2013 Đến 30/11/2014

Với gói dịch vụ Stay & Play, quý khách có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Vinpearl Golf Club Nha Trang và nghỉ dưỡng tại khách sạn đẳng cấp Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Luxury Nha Trang.

Được biết đến với cái tên “Sân trên đảo đầu tiên tại Việt Nam”, Vinpearl Golf Club Nha Trang được xem là một trong những sân golf tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó sân golf được điều hành bởi chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên điều hành tận tình, chuyên nghiệp cùng những cơ sở vật chất hoàn hảo, Vinpearl Golf Club là lựa chọn hàng đầu của giới chơi golf trong và ngoài nước.

Xin vui lòng lựa chọn để có thông tin chi tiết về gói dịch vụ tại từng khách sạn hoặc liên hệ với:
Bộ phận Đặt phòng
Điện thoại: +84 8 3911 1177
Fax: +84 8 3827 2282
Email: reservation@vinpearl.com
Nguon http://vinpearl.com

Khuyến mại Khách sạn, khuyen mai, khach san khuyen mai, thong tin khuyen mai, giam gia