Sân bay Nội Bài, Nhân viên sân bay Nội Bài, trả hành lý cho khách bỏ quên, Nhân viên sân bay Nội Bài 10 lần trả hành lý cho khách bỏ quên<br>

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Nhân viên sân bay Nội Bài 10 lần trả hành lý cho khách bỏ quên

Làm nhiệm vụ thu dọn xe đẩy tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chị Bùi Thị Huyên đã 10 lần trả lại hành lý của khách bỏ quên ở khu vực bãi đỗ, chờ xe với tổng số tiền trị giá trên 1 tỷ đồng.

Sân bay Nội Bài, Nhân viên sân bay Nội Bài, trả hành lý cho khách bỏ quên, Nhân viên sân bay Nội Bài 10 lần trả hành lý cho khách bỏ quên
Nhân viên sân bay Nội Bài 10 lần trả hành lý cho khách bỏ quên

Làm nhiệm vụ thu dọn xe đẩy tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chị Bùi Thị Huyên đã 10 lần trả lại hành lý của khách bỏ quên ở khu vực bãi đỗ, chờ xe với tổng số tiền trị giá trên 1 tỷ đồng.

Sáng nay, trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Văn Hưng, Chánh văn phòng Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài cho biết, dịp Tết vừa qua nhiều nhân viên của sân bay Nội Bài đã trả lại hành lý và đồ đạc của khách bỏ quên, thậm chí có người trả tới 3 lần trong một ngày.

Khu vực  sảnh, đãi chờ đón trả khách ở Càng Hàng không Nội Bài, nơi khách thường xuyên để quên, bỏ sót hành lý. Ảnh:Phương Sơn.

Ngày 17/2, chị Bùi Thị Huyên (33 tuổi), nhân viên Đội thu phí - xe đẩy - Trung tâm khai thác ga, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, trong khi thu dọn xe đẩy chở hành lý của khách đã phát hiện một valy bị bỏ quên ở khu vực sảnh chờ và đã báo cáo lãnh đạo để liên hệ trả lại khách.

Chủ nhân của chiếc vali sau đó đã đến nhận lại tài sản bao gồm 150 triệu đồng tiền mặt, một điện thoại hiệu Gionee, một máy ghi âm hiệu Powerbank; máy tính bảng hiệu Sony.

Trước đó, trong năm 2014, chị Huyên cũng có gần chục lần nhặt được hành lý, đồ dùng bỏ quên tại sân bay và trao trả cho hành khách với tổng giá trị ước tính khoảng 1 tỷ đồng.

Trong ngày 17/2, đồng nghiệp cùng đội của chị Huyên là anh Quách Đức Thành- cũng có 3 lần tìm thấy hành lý  bỏ quên tại sân bay và bàn giao cho cơ quan chức năng trao trả cho hành khách kịp thời. Những hành lý này đều có giá trị cao như iPhone, iPad và hàng chục triệu đồng tiền mặt.

Theo ông Hưng, "với những việc làm nhân văn này, cảng khuyến khích bằng việc tặng bằng khen, giấy khen, xếp hạng A và thậm chí đơn vị cũng tăng 15% lương trong tháng cho nhân viên".

Phương Sơn

Theo http://vnexpress.net

Sân bay Nội Bài, San Bay Noi Bai, Sân bay Nội Bài, San Bay Noi Bai, Sân bay Nội Bài, San Bay Noi Bai