Sân bay Nội Bài, Nữ quái lừa xin việc tại sân bay Nội Bài

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Nữ quái lừa xin việc tại sân bay Nội Bài

Không nghề nghiệp, từng có tiền án nhưng Dương Thị Thái luôn tự giới thiệu có thể xin việc làm tại cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. 11 người đã trở thành nạn nhân của Thái.

Sân bay Nội Bài, Nữ quái lừa xin việc tại sân bay Nội Bài

Nữ quái lừa xin việc tại sân bay Nội Bài

Không nghề nghiệp, từng có tiền án nhưng Dương Thị Thái luôn tự giới thiệu có thể xin việc làm tại cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. 11 người đã trở thành nạn nhân của Thái.

Chiều 19/11, theo tin từ cơ quan CSĐT - Công an huyện Đông Anh cho biết, trước đó cơ quan này đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Dương Thị Thái, 35 tuổi, trú quán tại tỉnh Hưng Yên, hiện ở xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Ông Nguyễn Văn B., ở huyện ứng Hòa, muốn con gái mình là Nguyễn Thị L, 25 tuổi, vào làm việc tại sân bay Nội Bài do Thái hứa hẹn xin việc nên nộp cho Thái 7 triệu đồng chi phí.

Sau một thời gian nộp tiền và hồ sơ, để tạo lòng tin với ông B., Thái đã liên tục liên lạc với ông sắp có 1 lớp huấn luyện cho nhân viên phục vụ mặt đất của sân bay. Đợt này, các nhân viên sân bay đi học tại TP HCM và ai có nhu cầu phải nộp một khoản lệ phí 70 triệu đồng.

Mặc dù gia cảnh khó khăn, nhưng ông B. đi vay mượn đủ 70 triệu đồng để nộp cho Thái. Sau khi nộp tiền, Thái đã nhắn chị L. đến ở với Thái tại nhà trọ (xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh), chờ ngày cơ quan gọi đi học lớp huấn luyện tại TP HCM cho tiện.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian chị L. ở trọ cùng Thái, Thái lại tiếp tục vay ông B. 70 triệu đồng để mua đất làm nhà. Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Thái. Chờ mãi vẫn không thấy cơ quan này gọi con đi huấn luyện tại TP HCM. Ông B. đã tới Công an huyện Đông Anh tố cáo sự việc.

Cơ quan CSĐT - Công an huyện Đông Anh qua điều tra làm rõ về Thái: Không nghề nghiệp, đã có chồng và 2 con. Năm 2004, Thái bị Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn xử phạt 2 năm tù, cho hưởng án treo về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh còn nhận được 26 đơn tố cáo Thái về hành vi lừa đảo với thủ đoạn tương tự để chiếm đoạt tài sản của những người có nhu cầu xin việc làm tại sân bay Nội Bài. Tổng số tiền Thái đã chiếm đoạt gần 900 triệu đồng...

Minh Khoa
Nguồn: CAND Online

http://www.hvcsnd.edu.vn/vn/Acedemy/So-tay-phong-chong-toi/62/599/Nu-quai-lua-xin-viec-tai-san-bay-Noi-Bai.aspx

Sân bay Nội Bài, San Bay Noi Bai, Sân bay Nội Bài, SanBay Noi Bai, Sân bay Nội Bài, San Bay NoiBai